CÁCH DIỆT MỐI TẬN GỐC AN TOÀN VÀ HIỆU QUẢ.

 

Mối được xem là “kẻ hủy diệt âm thầm” trong căn nhà của bạn, chúng gặm nhấm mọi đồ gỗ từ trong ra ngoài. Các bức tường bằng gỗ, bàn ghế, tủ quần áo, giường ngủ, và thậm chí cả sách báo sẽ đều bị chúng phá hỏng mỗi khi xuất hiện. Chính vì vậy, cách diệt mối tận gốc là giải pháp hiệu quả trong việc bảo vệ căn nhà của bạn. Bài viết dưới đây xin chia sẻ với bạn đọc quy trình diệt mối bằng hóa chất diệt côn trùng.

Bước thứ nhất: Đặt hộp nhử để diệt mối.

Đầu tiên, bạn làm ướt hộp nhử, sau đó đặt nó cố định tại nơi có đường đi của mối (chọn nơi yên tĩnh càng tốt). Trường hợp đường mối đi giữa tường thì phải làm giá treo cố định hộp. Chú ý trong quá trình đặt hộp nhử, bạn tuyệt đối không di chuyển hay bóc hộp ra xem.

Số lượng hộp nhử mối cần đặt phụ thuộc vào số đường mối ăn. Mỗi đường mối ăn có thể đặt từ 2 đến 6 hộp nhử.

cách diệt mối mọt

Nhân viên Khánh An đặt hộp nhử mối.

Bước thứ hai: Điều chỉnh hộp nhử sao cho thích hợp.

Sau khi đặt hộp 10 đến 15 ngày (nếu nhiệt độ môi trường thấp, bạn có thể tăng thời gian nhử mối lên một vài ngày), tiến hành kiểm tra điều chỉnh hộp nhử sao cho lượng mối nhử vào hộp nhiều nhất, nhằm nâng cao hiệu quả của việc diệt mối.

cách diệt mối mọt

Điều chỉnh hộp nhử mối.

Bước thứ ba: Tiến hành phun hóa chất diệt côn trùng.

Các hộp có mối ăn được phun hóa chất diệt côn trùng, giúp tiêu diệt mối 100%. Theo phương pháp này, mối không chết ngay tại nơi phun thuốc, mà phải để mối về tổ mới chết, đồng thời lây bệnh cho cả tổ mối mọt. Cách diệt mối mọt bằng hóa chất giúp tiêu diệt mối mọt tận gốc.

Bước thứ 4: Dọn dẹp vệ sinh.

Sau khi phun hóa chất diệt côn trùng 3 đến 5 ngày, bạn có thể tiến hành kiểm tra quá trình diệt mối sinh học. Các hộp nhử, thuốc vương vãi trong công trình phải được dọn sạch sẽ. Không nên đổ hộp nhử mối ra hồ ao, gây ô nhiễm môi trường.

Tại sao bạn nên áp dụng cách diệt mối bằng hóa chất diệt côn trùng.

Hóa chất diệt côn trùng chiếm 99% hiệu quả diệt mối tận gốc. Đối với những loài mối đơn giản, dễ diệt chỉ cần sử dụng hóa chất với liều lượng cực nhỏ. Đối với những loài mối khó diệt, Công ty diệt mối Khánh An cùng với một số chế phẩm đã ứng dụng thành công sẵn sàng hỗ trợ bạn trong việc diệt mối tận gốc. Hóa chất diệt côn trùng của Khánh An đánh giá cao bởi những lý do sau:

+ Cách diệt mối tận gốc là bài toán khó, nan giải luôn phải tính toán không dễ dàng như chúng ta nghĩ.

+ Cách diệt mối có thể tự làm, hoàn toàn không khó nhưng đòi hỏi kinh nghiệm, đòi hỏi chuyên môn trong lĩnh vực diệt mối, am hiểu về mối.

+ Thông thường, sau khi khách hàng đã thử diệt mối bằng nhiều cách khác nhau nhưng mối vẫn không hết, khi đó mới tìm đến các đơn vị chuyên môn.

+ Cách diệt mối của Khánh An giúp tiêu diệt tận gốc mọi loại mối, bảo vệ căn nhà của của bạn.

cách diệt mối mọt

Cách diệt mối của Khánh An bảo vệ vững chắc mọi công trình.

+ Hóa chất diệt mối của Khánh An an toàn tuyệt đối cho người sử dụng. Chúng tôi tự hào là đơn vị chuyên bán thuốc diệt côn trùng uy tín và đảm bảo chất lượng. Cách diệt mối kết hợp với hóa chất của An Khánh mang đến hiệu quả bất ngờ: tiêu diệt tận gốc mối, không ảnh hưởng đến sức khỏe của người sử dụng, không gây ô nhiễm môi trường,...

Nếu bạn còn băn khoăn về cách diệt mối, hãy truy cập vào website: http://khanhanjsc.vn để được tư vấn và hỗ trợ kịp thời.

Viết bình luận