Dịch vụ diệt mối Cầu Giấy uy tín giá rẻ

 

Bạn đang phân vân không biết nên chọn dịch vụ diệt mối tại Cầu Giấy nào sao cho uy tín và giá cả phải chăng. Công ty diệt mối Khánh An luôn mang lại dịch vụ chất lượng và đảm bảo nhất!

Mối là loại vật tuy bé nhỏ nhưng có thể đem lại phiền toái cho gia chủ khi chúng  cắn phá đồ gỗ, chân tường hay phá hủy hệ thống điện. Vậy làm gì khi ngôi nhà của bạn bị mối tấn công, dịch vụ diệt mối Cầu Giấy nào uy tín?

Mối đem lại phiền toái cho nhiều gia đình

Mối đem lại phiền toái cho nhiều gia đình

 

Tại sao nên chọn dịch vụ diệt mối Cầu Giấy?

Tự diệt mối tại nhà không khó nhưng đòi hỏi bạn phải có kinh nghiệm, lĩnh vực diệt mối, bạn cần am hiểu về loài mối để nhận biết dấu hiệu, cũng khi tìm tổ mối. Theo khảo sát, khoảng 95% khách hàng mua dụng cụ diệt mối về tự diệt mối nhưng không hiệu quả. Lý do là vì:

  • Đặt hộp nhử mối nhưng mối không bay vào hoặc bay vào rất ít.

  • Phun quá ít thuốc diệt mối không đủ cho mối lây nhiễm về tổ hoặc mối đã chết trước khi về tổ do thuốc không đạt đúng tỷ lệ

  • Đặt hộp nhử không đúng chỗ nên mối sẽ không tìm về đúng ổ, không tiêu diệt được cả tổ.

  • Khi phun thuốc diệt mối vào hộp nhử, lượng mối trong hộp rất ít hoặc không có.  

  • Phun quá nhiều khiến cho mối sặc thuốc chết ngay tại chỗ không trở về tổ mối lây nhiễm sang tổ mối.

  • Hộp nhử mối và thuốc diệt mối mua về chất lượng kém, không đạt tiêu chuẩn.

Tự diệt mối tưởng dễ mà lại khó

Tự diệt mối tưởng dễ mà lại khó

 

Tại sao nên chọn dịch vụ diệt mối Cầu Giấy của Khánh An?

Với hơn nhiều năm làm việc trong lĩnh vực diệt mối. Công ty diệt mối Khánh An luôn không ngừng cải tiến kỹ thuật và nâng cao tay nghề để đem đến cho quý khách hàng dịch vụ diệt mối Cầu Giấy chất lượng có giá cả cạnh tranh nhất.

Để đáp ứng được những băn khoăn của quý khách về diệt mối Cầu Giấy hay những người đang muốn tìm một công ty diệt mối uy tín, chất lượng. Công ty diệt mối Khánh An có  tinh thần trách nhiệm cao cùng với các trang thiết bị hiện đại và đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản trong việc phòng trừ mối tận gốc và các loại côn trùng khác, chúng tôi cam kết mang lại cho quý khách hàng một dịch vụ diệt mối chất lượng, giá cả hợp lý và chế độ bảo hành, hậu mãi hoàn hảo nhất.

Dịch vụ diệt mối Cầu Giấy

 

Công ty  Khánh An cung cấp dịch vụ diệt mối Cầu Giấy cho tủ bếp, chân tường, hệ thống đường ống, dây điện cho các hộ gia đình, chung cư, nhà hàng, khách sạn, quán ăn, các công trình xây dựng, cơ quan, xí nghiệp, trường học,......

 

Lịch ích khi sử dụng dịch vụ diệt mối Cầu Giấy của Khánh An

·     Cung cấp dịch vụ diệt mối với giá cả hợp lý

·     Nhân viên kỹ thuật sẽ đến khảo sát  tư vấn diệt mối tại nhà

·     Được bảo hành dịch vụ diệt mối trong vòng 1-5 năm

·     Diệt không hết mối xin hoàn tiền lại

·     Đảm bảo quy trình diệt mối không độc hại, an toàn với sức khỏe và đảm bảo vệ sinh môi trường

Còn chần chừ gì nữa, hãy gọi ngay cho Khánh An để được các chuyên gia tư vấn miễn phí dịch vụ diệt mối Cầu Giấy và giải quyết nỗi lo của bạn thôi!

Viết bình luận