Dịch vụ diệt mối tại Lĩnh Nam giá rẻ

Diệt mối Lĩnh Nam chất lượng - giá cả cạnh tranh

Mối – loại côn trùng tưởng chừng như vô hại nhưng lại gây ra những tác động nguy hiểm khôn lường. Hằng năm có hàng trăm công trình xây dựng bị xuống cấp hay nghiêm trọng hơn là sập đổ do sự tàn phá của mối mọt. Chính vì vậy mà chúng ta mới cần đến dịch vụ diệt mối chuyên nghiệp để ngăn chặn trước những tình huống không hay đó. Dịch vụ diệt mối tại Lĩnh Nam giá rẻ của Khánh An company chính là một giải pháp hữu hiệu cho vấn đề này.

Quy trình chống mối diễn ra như thế nào?

Quy trình chống mối được áp dụng nhiều nhất đối với các công trình bắt đầu xây dựng và việc này sẽ có ảnh hưởng rất lớn đến chất lượng xây dựng sau này. Chính vì vậy chúng ta cần phải thực hiện việc chống mối nghiêm túc ngay từ ban đầu theo những bước như sau:

  1. Thiết kế hàng rào chống mối bên ngoài bằng cách đào một đường rãnh với diện tích rộng 0.6m và sâu khoảng 0.5m. Phần rãnh sâu này sẽ kéo dài đến hết phần diện tích xung quanh móng nhà.

  2. Sau khi đã tạo được vị trí đường rãnh, việc tiếp theo cần làm đó là phun rải một lớp hóa chất chống mối đặc biệt.Người làm nên chú ý tập trung phun kín, phun kĩ để không tạo ra kẽ hở khiến mối xâm nhập.

Dịch vụ diệt mối tại Lĩnh Nam giá rẻ

  1. Công việc cuối cùng sẽ là dùng đất che phủ lên lớp hóa chất và lấp đẫy khe rãnh vừa đào. Tuy nhiên trong công đoạn này người thực hiện nên loại bỏ những phần rễ cây hoặc mảnh gỗ, rác để mối không có cơ hội ẩn nấp.

Dịch vụ diệt mối tại Lĩnh Nam giá rẻ

Quy trình chống mối nền nhà và móng nhà được diễn ra hết sức đơn giản và nhanh chóng nhưng điều quan trọng nhất để làm nên chất lượng đó chính là loại thuốc sử dụng có tốt hay không? Thông thường mỗi công ty dịch vụ sẽ sử dụng một loại thuốc phun diệt mối khác nhau nên bạn phải cân nhắc thật kĩ để có thể lựa chọn dịch vụ diệt mối sao cho hiệu quả.

Diệt mối Khánh An mang đến những lợi ích gì?

Dịch vụ diệt mối tại Lĩnh Nam giá rẻ

  • Công ty không chỉ kinh doanh dịch vụ diệt mối tại Lĩnh Nam mà còn trải rộng phạm vi ra khắp các quận huyện của Hà Nội. Chính vì vậy mà bạn có thể hoàn toàn an tâm rằng Khánh An sẽ  có mặt chỉ sau 15 phút tính từ khi nhận được yêu cầu.

  • Công việc thi công chống mối được tuân thủ theo đúng quy trình và những nguyên tắc nhằm đảm bảo chất lượng dịch vụ tốt nhất.

  • Những sản phẩm hóa chất được sử dụng đều có tác dụng tiêu diệt mối cực tốt nhưng lại không hề gây ảnh hưởng đến sức khỏe con người.

  • Khách hàng không chỉ có được dịch vụ diệt mối giá rẻ mà còn được công ty hoàn tiền 100% nếu như không đạt được hiệu quả như cam kết.

  • Ngoài ra, khách hàng có thể hoàn toàn an tâm về tay nghề của đội ngũ kĩ sư, cán bộ của công ty Khánh An vì họ đều được là những người được đào tạo qua trường lớp bài bản và có nhiều kinh nghiệm làm việc.

Tổng đài hot line 0934 532 345 và 0977 440 990 luôn sẵn sàng phục vụ bạn bất kể thời gian nào trong ngày. Hãy nhanh chân đặt lịch với Khánh An ngay hôm nay để nhận được sự hỗ trợ kịp thời nhất. Mọi thông tin xin quý khách liên hệ đến :