Dịch vụ diệt mối tại nhà với hiệu quả cao

Nếu bạn đang gặp phiền phức vì bị mối tấn công hãy đến với dịch vụ diệt mối tại nhà với quy trình hiện đại, hóa chất nhập khẩu sẽ đảm bảo an toàn, không gây ảnh hưởng đến sinh hoạt, không gây ô nhiễm đến môi trường cho mọi nhà.

               diệt mối tại nhà

Dịch vụ diệt mối Khánh An

Vì sao mối lại xuất hiện trong nhà chúng ta?

Hiện nay, sự ảnh hưởng của quá trình đô thị hóa đang diễn ra rất nhanh dẫn đến hàng loạt các nhà cao tầng mọc lên san sát và làm giảm diện tích cây trồng tự nhiên – nguồn thức ăn yêu thích của nhiều loài mối. Bên cạnh đó, sự phát triển của nhiều ngành công nghiệp sử dụng gỗ như nội thất, ngành giấy… cũng đang dần làm khan hiến đi nguồn thức ăn tự nhiên này.

Điều này dẫn đến loài mối phải có sự di chuyển để tìm kiếm nguồn thức ăn và sinh tồn. Trong khi đó, quá trình xây dựng nhà ở lại sử dụng rất nhiều gỗ (xenlulo) cho nên mối xuất hiện trong nhà bạn là điều không tránh khỏi. Việc bạn cần làm ngay là tìm biện pháp diệt mối tại nhà ngay lập tức.

  • Do chưa chú trọng xử lý nền móng nhà khi bắt đầu xây dựng

Trong quá trình xây nhà, việc san lấp mặt bằng cho các công trình xây dựng còn tồn đọng nhiều mạt gỗ, mùn gỗ, gỗ nát… dẫn đến nguy cơ bị mối xâm nhập là rất cao. Mặt khác, mối thường làm tổ dưới nền đất vì hế chúng sẽ tấn công đầu tiên vào cấu trúc móng nhà của bạn. Nếu bạn không có biện pháp diệt mối tại nhà ngay sẽ vô cùng nguy hiểm khi số lượng của chúng phát triển nhanh gây ra việc sụp đổ bất ngờ, ảnh hưởng đến tính mạng và tiền bạc của chúng ta.

  • Do hoạt động của con người

Trong quá trình xây dựng, thi công nhà ở, việc di chuyển thiết bị từ nơi này đến nơi khác của con người sẽ vô tình kéo theo trứng mối, con mối đến làm tổ.

Từ những nguyên nhân trên cho thấy, việc mối xuất hiện trong nhà bạn chủ yếu là do quá trình xử lý nền móng nhà chưa được chú trọng. Do đó, để phòng và diệt tận gốc mối, chúng ta cần liên hệ với các dịch vụ diệt mối tại nhà để được khảo sát và tư vấn hợp lý.

diệt mối tại nhà

Hậu quả do mối gây nên

Những dấu hiệu cho thấy nhà đang có mối

1. Trên tường nhà có những đường mui nhỏ

Khi mối di chuyển kiếm ăn chúng sẽ tạo ra các đường mối trên tường

2. Mối đắp đường mui lên khuôn cửa, đồ gỗ

Nếu nhà bạn có mối về ban đêm sẽ nghe có tiếng mối ăn gỗ, tùy vào số lượng, quy mô của đàn mối mà âm thanh to hay nhỏ, vì vậy hãy chú ý những tiếng động trong cửa hay tủ gỗ nếu bạn nghe thấy hãy đi kiểm tra và xem xét ngay đấy.

2. Dấu hiệu âm thanh từ các vật dụng gỗ

Khi bạn gõ nhẹ hay vô tình tác động một lực đủ mạnh vào cửa hay tủ mà nó có tiếng kêu “ bục bục hay bịch bịch’

3. Mối ở các đường ống trong nhà

Đây là nơi có cơ hội tốt để mối sinh sống và phát triển với điều kiện lý tưởng về độ ẩm, từ đây chúng sẽ đi đến nhiều nơi khác nhau trong ngôi nhà của bạn để tiếp tục gây hại.

Ngoài ra còn một số dấu hiệu khác như mối cánh, gỗ bị hư hỏng, ụ đất trong nhà…

Nếu bạn đang có những dấu hiêu đó hãy đến với Khánh An – cơ sở diet moi tai nha, bạn sẽ không còn phải lo lắng về ngôi nhà của mình nữa, dịch vụ diệt mối này sẽ giải quyết tất cả các vấn đề xảy ra, đem lại an toàn cho ngôi nhà của bạn.

Ảnh đặt hộp nhử mối

Hãy gọi ngay cho chúng tôi để có thể diệt mối tại nhà một cách nhanh chóng, chúng tôi sẽ có mặt ngay sau 15 phút. Hotline xử lý nhanh: 0977.440.990

Viết bình luận