DIỆT MỐI TẠI LONG BIÊN NHANH CHÓNG VÀ HIỆU QUẢ

Dịch vụ diệt mối tại Long Biên cam kết mang đến cho quý khách sự hài lòng cao nhất.

Hiện nay, vấn đề mối mọt phá hoại các công trình xây dựng, kho tàng, khu bảo tồn di tích, đê điều, cây trồng… đang rất nghiêm trọng. Dù chưa có số liệu thống kê chính thức nào, nhưng hàng năm thiệt hại do mối mọt gây ra không phải là con số nhỏ. Nhiều công trình xây dựng lớn, nhỏ khác nhau đã sử dụng dịch vụ diệt mối tại Long Biên. Chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực diệt mối tận gốc, đặc biệt là chống mối tại Vinhome – công trình lớn.

Tác hại của mối.

Mối không những xâm nhập vào nhà tranh, vách nứa, mà còn xâm nhập vào những nhà xây dựng kiên cố, bê tông cốt thép; thâm nhập đường hầm cáp, nhà xưởng, nhà kho, thuỷ điện, gây chập mạch điện, ảnh hưởng các công trình kỹ thuật. Để khắc phục hậu quả, mỗi công trình phải tiêu tốn hàng chục triệu đồng để sữa chửa. Đặc biệt là các vật tư, nguyên liệu quí hiếm, các lưu trữ, các thư tịch cổ, các hiện vật bảo tồn, bảo tàng, giá trị không thể tính bằng tiền bạc.

Hàng năm, mối gây ra những thiệt hại không nhỏ về tài chính cho nhiều quốc gia trên thế giới trong đó có Việt Nam. Tại các công trình đang sử dụng, mỗi năm người dân phải bỏ ra một lượng kinh phí khổng lồ để duy trì, sửa chữa các thiệt hại và khiếm khuyết mà mối gây ra.

Hầu hết các công trình xây dựng đều có nguy cơ tiềm ẩn về sự phá hoại của loài mối. Mỗi đối tượng nhà cửa, kho tàng và cây... bị các loài mối gây hại ở mức độ khác nhau.

diệt mối tại Long Biên

Dịch vụ diệt mối tại công trình xây dựng

Trước tác hại mà mối gây ra đối với công trình xây dựng, đã có nhiều biện pháp diệt mối khách nhau dựa trên đặc tính sinh học của mối. Nhưng không phải cách diệt mối nào cũng hiệu quả và an toàn. Nhiều cơ sở diệt mối sử dụng hóa chất mạnh để tiêu diệt tận gốc mối mọt, nhưng hậu quả để lại cho môi trường và sức khỏe của con người là rất lớn. Riêng dịch vụ diệt mối tại Long Biên lại có những quan điểm khác, chúng tôi sử dụng hóa chất diệt mối tận gốc nhưng an toàn tuyệt đối cho người sử dụng và không gây ô nhiễm môi trường.

diệt mối tại Long Biên

Diệt mối tận gốc giúp bảo vệ công trình vững chắc hơn.

Tại sao bạn nên sử dụng dịch vụ diệt mối tại Long Biên.

Là chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực kiểm soát côn trùng và sinh vật gây hại, trung tâm diệt mối tại Long Biên tận tâm đáp ứng các nhu cầu của các hộ gia đình, khách hàng thương mại và công nghiệp. Chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng các giải pháp diệt mối an toàn, đáp ứng nhanh và hiệu quả.

Dịch vụ diệt mối tại Long Biên có những ưu điểm nổi bật sau:

- Sử dụng hóa chất diệt mối tuyệt đối an toàn với con người và môi trường xung quanh, các loại thuốc sử dụng đều có thông số rõ ràng, giấy phép do bộ y tế cấp
- Tư vấn các giải pháp riêng biệt phù hợp với từng công trình, đáp ứng yêu cầu của những khách hàng khó tính nhất.

- Đội ngũ kỹ sư và chuyên viên chất lượng cao.

- Dịch vụ diệt mối tại Long Biên có nhiều biện pháp diệt mối khác nhau. Tùy vào đặc điểm của mỗi công trình, mà chúng tôi sử dụng cách diệt mối thích hợp, cụ thể như sau:

+ Diệt mối bằng bả truyền thống

+ Diệt mối bằng bả sinh học hiện đại

+ Diệt mối bằng nấm bạch kim lây nhiễm

diệt mối tại Long Biên

Dịch vụ diệt mối tại Long Biên được nhiều người tin dùng.

- Giá dịch vụ diệt mối tại Long Biên cho các hộ gia đình sẽ được nhân viên kỹ thuật khảo sát, lên phương án, và báo giá ngay tại nhà. Giá dịch vụ diệt mối các cơ quan, khu công nghiệp được thông báo bằng văn bản sau khi nhân viên khảo sát trong vòng không quá 24h. Bạn hoàn toàn yên tâm về mức giá của trung tâm diệt mối tại Long Biên, bởi chúng tôi luôn định giá tương xứng với chất lượng của dịch vụ.

Nếu bạn chưa tìm được dịch vụ diệt mối tại Long Biên, hãy liên hệ với Công ty diệt mối Khánh An để được tư vấn và hỗ trợ kịp thời. Quý vị cũng có thể truy cập và website: http://khanhanjsc.vn để biết thêm chi tiết.

Viết bình luận