Diệt mối tận gốc tại nhà giá rẻ tại Hà Nội

Diệt mối xem chừng là một việc đơn giản nhưng khi số lượng của chúng vượt quá mức cho phép thì chúng ta cần phải sử dụng tới những dịch vụ chuyên nghiệp mới có thể đảm bảo tiêu diệt tận gốc được chúng. Trên thực tế có khá nhiều công ty kinh doanh dịch vụ này nhưng trong đó Khánh An vẫn là đơn vị được đánh giá diệt mối tận gốc tốt nhất.

Cách kiểm tra mối mọt

Mối là loài côn trùng có kích thước nhỏ cùng với màu sắc không quá nổi bật nên bạn sẽ rất khó phát hiện ra chúng. Duy chỉ có trường hợp chúng tụ tập thành một tập thể và xây dựng nơi ở ( hay còn gọi là “ ụ mối”) thì lúc đó chúng ta mới nhận thấy sự xuất hiện rõ rệt.

Diệt mối tận gốc cùng Khánh An Company

Ngoài ra, bạn cũng có thể tìm thấy mối trong các khe nứt của góc nhà, góc tường hay những nơi ẩm ướt…Việc thường xuyên kiểm tra những vị trí như thế này sẽ giúp bạn có thể kịp thời phát hiện và tiêu diệt được mối nhanh chóng. Từ đó giảm thiểu được những nguy cơ gây hại mà chúng gây ra cũng như ngăn cản sự gia tăng và tiêu diệt mối tận gốc.

Khánh An  - diệt mối tận gốc hiệu quả và uy tín

Công ty cổ phần đầu tư và dịch vụ Khánh An đã có mặt khá lâu trên thị trường Việt Nam và hoạt động mạnh mẽ nhất tại Hà Nội với 12 cơ sở được thành lập. Công ty là đơn vị được công nhận đạt chuẩn TCVN 2015 – 2016 với các dịch vụ diệt mối tận gốc và diệt côn trùng cực kì uy tín. Phương pháp sử dụng hóa chất là cách thực hiện hiệu quả nhất được Khánh An áp dụng trong dịch vụ của mình. Điều đặc biệt đó là loại hóa chất Agenda 50 EC được nhập khẩu hoàn toàn và có các tính năng ưu việt như:

  • Tác dụng lan rộng và có hiệu quả ngay cả khi thuốc không tiếp xúc trực tiếp với mối.

  • Ngoài ra, loại thuốc này còn có đặc tính bền và giữ được công dụng dài lâu nhờ công nghệ chế tạo Bayer hiện đại.

Diệt mối tận gốc cùng Khánh An Company

Bạn có thể hoàn toàn an tâm bởi dịch vụ diet moi tan goc của công ty với 3 tiêu chí:

  • Nhanh chóng: Khi khách hàng có nhu cầu sử dung dịch vụ, ngay lập tức sẽ có nhân viên của công ty xuống tận hiện trường và khảo sát miễn phí. Bạn cũng sẽ không phải tốn thời gian chờ đợi lâu vì công ty sẽ bắt đầu thực hiện dịch vụ chỉ trong vòng 15 phút sau đó.

  • Chuyên nghiệp: Tất cả các thao tác công việc hay giao dịch với khách hàng đều được kiểm soát cực kì nghiêm ngặt. Công ty luôn yêu cầu nhân viên xuất hiên trước mặt khách hàng với trang phục chỉn chu cùng với thái độ phục vụ vui vẻ, hào nhã và thân thiện.

Diệt mối tận gốc cùng Khánh An Company

  • Uy tín: Tiêu chí này được thể hiện trong sự đảm bảo chất lượng dịch vụ dành cho mọi khách hàng. Cụ thể đó là chính sách bảo hành sản phẩm lên đến 10 năm cho những công trình chống mối.

Tất cả các khách hàng hãy đưa ra lựa chọn thông thái bằng cách liên hệ ngay với chúng tôi theo số 0977 440 990. Diệt mối tận gốc Khánh An – hiệu quả nhanh chóng, uy tín và chuyên nghiệp.